BLOG THÔNG TIN

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sàn treo của Trung Quốc nhập khẩu về Việt Nam nhưng chỉ có 02 loại được sử dụng rộng rãi, phổ biến do tính an toàn cao trong khi vận hành bao gồm: 

- Hãng sản xuất Wuxi Ketong: với các thương hiệu Ketong, Taiwo, Tieli. Sàn treo do Wuxi Ketong sản xuất có tính ổn định cao, an toàn cao trong khi vận hành tuy nhiên có nhược điểm là vài tháng lại thay đổi loại động cơ khác nhau và kích thước lỗ sàn, lan can khác nhau một chút. Điều này sẽ gây bất tiện là nếu khách hàng mua vào nhiều đợt khác nhau thì đôi lúc sàn của đợt này không lắp vừa với lan can đợt sau. 

- Hãng Shenxi: tính ổn định cao, an toàn cao trong khi vận hành tuy nhiên giá thành đắt hơn Ketong. Ngoài ra còn một số hãng khác được chào bán nhưng hay bị hỏng tủ điện, kẹt cáp, đứt cáp gây rơi sàn treo trong lúc vận hành và gây nguy hiểm cho người sử dụng nên ít đơn vị dám sử dụng mặc dù giá rẻ hơn 02 hãng trên. Có những đơn vị đã mua xong sử dụng không đảm bảo an toàn nên phải bỏ.

Nguyên tắc cơ bản: Các Công ty cho thuê sàn treo sử dụng loại nào thì nên mua loại đấy vì họ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sàn treo nào bền nhất, an toàn nhất thì họ mới dám mang cho thuê tránh bị tai nạn xảy ra.

Hãy đến với SÀN TREO VƯỢNG PHÁT để nhận được những sản phẩm sàn treo gondola nâng người chất lượng tốt nhất...

  • Share:

Gửi bình luận

SÀN TREO VƯỢNG PHÁT

Thương hiệu sàn treo gondola hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi mang tới cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê sàn treo Gondola chất lượng cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là duy trì và mở rộng thị trường trong nước và cả ngoài nước theo phương châm "Khách hàng là động lực để Công ty tồn tại và phát triển". Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng, đáp ứng Nhanh - hiệu quả, hỗ trợ kỹ thuật tối đa...

Liên hệ ngay