BLOG THÔNG TIN

 

cho khắp các công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các khu công nghiệp lớn của cả nước như khu công nghiệp SamSung Bắc Ninh, khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng, Khu công nghiệp SamSung Thái Nguyên, khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Hà Nội. Các chủ đầu tư xây dựng đều rất tin tưởng vào chất lượng bộ sàn treo và đánh giá cao về dịch vụ cho thuê của chúng tôi.

Công ty chúng tôi cám ơn các quý khách hàng trong thời gian qua đã sử dụng các loại sàn treo gondola của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê. Khách hàng từ khi chọn sản phẩm, ký kết hợp đồng cho tới lúc nhận sàn treo chúng tôi cam kết thời gian sẽ là ngắn nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển sàn treo dành cho quý khách hàng, giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển tối đa tới thẳng công trường xây dựng. Vượng Phát luôn nâng bước thành công cùng quý khách hàng.

Hãy đến với SÀN TREO VƯỢNG PHÁT để nhận được những sản phẩm sàn treo gondola nâng người chất lượng tốt nhất...

  • Share:

Gửi bình luận

SÀN TREO VƯỢNG PHÁT

Thương hiệu sàn treo gondola hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi mang tới cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê sàn treo Gondola chất lượng cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là duy trì và mở rộng thị trường trong nước và cả ngoài nước theo phương châm "Khách hàng là động lực để Công ty tồn tại và phát triển". Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng, đáp ứng Nhanh - hiệu quả, hỗ trợ kỹ thuật tối đa...

Liên hệ ngay