BLOG THÔNG TIN

 

Chính vì vậy để đáp ứng lượn nhu cầu này, bộ phận sàn treo gondola của công ty Vượng Phát đã chuẩn bị các phương án cụ thể để tăng khả năng cho thuê và phục vụ bán lại các bộ sàn treo gondola đã qua sử dụng. 

Hiện nay số lượng bộ sàn treo gondola mà công ty đang sở hữu là khá lớn, lên tới hơn 100 bộ sàn treo, trạng thái được đảm bảo tốt nhất để lúc nào cũng sẵn sàng chuyển tới các công trường phục vụ khi có khách đặt hàng. Với mục tiêu trên, bộ phận cho thuê sàn treo gondola đã có phương án xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng mới đảm bảo thời gian ký kết hợp đồng và cung ứng sản phẩm được rút gọn tối đa, rút ngắn thời gian cho cả khách hàng và công ty. 

Ngoài ra đội ngũ nhân viên kinh doanh mới cũng được triển khai tới các tỉnh thành lân cận thủ đô Hà Nội để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng không sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm sàn treo gondola. Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số điện thoại: 0916.836.798 phục vụ 24/24.

Công ty chúng tôi cám ơn các quý khách hàng trong thời gian qua đã sử dụng các loại sàn treo gondolacủa chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê. Khách hàng từ khi chọn sản phẩm, ký kết hợp đồng cho tới lúc nhận sàn treo chúng tôi cam kết thời gian sẽ là ngắn nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển sàn treo dành cho quý khách hàng, giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển tối đa tới thẳng công trường xây dựng. Vượng Phát luôn nâng bước thành công cùng quý khách hàng.

Hãy đến với SÀN TREO VƯỢNG PHÁT để nhận được những sản phẩm sàn treo gondola nâng người chất lượng tốt nhất...

  • Share:

Gửi bình luận

SÀN TREO VƯỢNG PHÁT

Thương hiệu sàn treo gondola hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi mang tới cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê sàn treo Gondola chất lượng cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là duy trì và mở rộng thị trường trong nước và cả ngoài nước theo phương châm "Khách hàng là động lực để Công ty tồn tại và phát triển". Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng, đáp ứng Nhanh - hiệu quả, hỗ trợ kỹ thuật tối đa...

Liên hệ ngay